Biển Alu chữ inox

  • Hãng sản xuất Domino

Đặt mua

Nội dung chi tiết

1.Tìm hiểu về biển alu chữ nổi inox

Trong các loại biển chữ nổi, đa số có phần nền biển sẽ làm giông nhau có thể làm bằng alu hay mica, gỗ, đá, vật liệu khác…, riêng phần chữ nổi inox sẽ được gia công bằng inox 304 có thể là inox vàng gương, inox trắng gương, inox xước tùy vào sở thích của mỗi doanh nghiệp.

Sau khi được lên Maket cho sản phẩm với công nghệ hiện đại máy cắt chữ CNC chúng ta chỉ cần dùng phần mềm điều khiển máy cắt theo đúng như trên bản vẽ thiết kế, máy cắt sẽ cắt chuẩn và chính xác 100%. sau khi đã hoàn thành bộ chữ bẳng inox đến công đoạn dùng máy uốn chân cho những chữ cái mới được cắt, những tấm làm chân inox được cắt theo tỷ lệ của maket sau đó được dùng  súng gắn inox gắn 2 mặt cửa chân và mặt inox vào nhau người ta gọi đó là chữ nổi inox.

Biển inox chữ nổi có độ bền rất cao, mang tính sang trọng được rất nhiều các công ty tập đoàn lớn sử dụng để quảng bá thương hiệu. Quảng cáo Domino với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về gia công chữ inox, tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn mỹ.

2. Một số sản phẩm tiêu biểu biển quảng cáo chữ nổi inox từ quảng cáo Domino

biển chữ nổi inox

bien-alu-chu-inox1

 

Biển chữ nổi inox ốp nền đá

 Biển chữ nổi inox ốp nền đá

 

Biển chữ nổi inox đẹp

 

Biển chữ nổi chân inox

Biển chữ nổi chân inox 

3. Tại sao nên chọn làm biển quảng cáo, biển inox chữ nổi tại quảng cáo Domino

  • Tại quảng cáo Domino có đội ngũ nhân viên tư vấn – thiết kế – thi công nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu lăm lành nghề quảng cáo
  • Trang thiết bị gia công chữ inox, uốn chữ,lốc chữ, hàn chữ đều chuyên nghiệp, và sử dụng máy móc thiết bị hiện đại tạo nên độ chính xác tuyệt đối.
  • Quảng cáo Domino luôn sử dụng loại vật liệu tốt, inox chống gỉ, chống ăn mòn bởi môi trường
  • Đến với quảng cáo domino luôn được bảo hành sản phẩm. khi sự phát sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ đến sửa chữa
  • Giá thành làm biển quảng cáo luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Để làm biển quảng cáo chữ nổi inox Quý khách vui lòng điện thoại  Hotline 0982 030 255  Domino sẽ xuống trực tiếp tư vấn và báo giá cho Quý khách.

Quảng cáo Domino luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Chất lượng sản phẩm tạo nên thành công cho chúng tôi.