Biển bạt quảng cáo giá rẻ

Nội dung chi tiết

BIỂN BẠT QUẢNG CÁO

  1. Tìm hiểu về biển bạt quảng cáo 

Biển bạt in Hiflex (hay biển đơn, biển Pano) là một trong những loại biển phổ biến bậc nhất. Nó vừa mang tính mỹ quan cao, dễ thu hút người xem nên hiệu quả quảng cáo rất cao. Với giá thành không quá cao, thiết kế thi công nhanh nên nó có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng, từ các cửa hàng nhỏ lẻ, quán ăn đến các công ty, doanh nghiệp cần biển bạt in hiflex quảng cáo tấm lớn.
– Biển bạt in Hiflex gồm có kết cấu khung xương bằng sắt hộp (đã được sơn chống gỉ sét), được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong có đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy nhu cầu. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau. Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt in hiflex vẫn giữ được vị trí tốt đối với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.
– Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể chọn biển bạt hiflex với bất kỳ kích thước và vị trí nào để quảng cáo tốt hơn cho cửa hàng, cửa hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của mình.

   2. Một số công trình thi công biển bạt quảng cáo 

Pano bạt khổ lớn

Pano bạt khổ lớn

Biển bạt quảng cáo Bitis

Biển bạt quảng cáo Bitis

background-san-khau

          3. Lý do Quý khách chọn làm biển bạt quảng cáo tại Quảng Cáo Domino

  • Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự hào tạo ra nhiều loại biển bạt in hiflex chất lượng, đem lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất, thoải mái thế hiện óc thẩm mỹ để gây sự chú ý, thu hút khách hàng đến với các sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Vật liệu sử dụng làm biển bạt quảng cáo là những vật liệu đảm bảo chất lượng quy chuẩn.
  • So về giá cả trên thị trường thì Giá làm biển bạt quảng cáo tại Domino luôn bằng hoặc thấp hơn các đơn vị khác tại HN
  • Về tiến độ và thời gian thi công luôn đảm bảo kịp thời hạn của Quý Khách.

QUẢNG CÁO DOMINO XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG SẢN PHẨM TẠI DOMINO!