Biển Alu chữ nổi mica

  • Giá 500.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Domino

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Biển mica chữ nổi là loại biển rất đẹp và hiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện này, bởi tỉnh thẩm mỹ, độ bền, giá thành hợp lý. Loại biển này được sử dụng rất nhiều từ các cửa hàng nhỏ đến showroom lớn.

Biển mica chữ nổi thường được ốp nền bằng tâm aluminium có đủ màu sắc phù hợp với từng màu sắc riêng của từng doanh nghiệp , khung sắt được gia cố vững chắc, Chữ mica được sử dụng máy móc gia công uốn gập tạo nên chữ hay logo công ty gắn lên nền alu. Với tính năng có thể xuyên sáng của mica nên dễ dàng tạo nên một biển chữ nổi mica phát sáng phục vụ quảng cáo thương hiệu và bán hàng vào buổi tối trông rất đẹp mắt

Một số mẫu biển alu chữ nổi mica:

Biển mica chữ nổi đèn LED

                                                         Biển mica chữ nổi đèn LED                                                                                                                    

Biển chữ nổi Cafe Đông

                                                           Biển chữ nổi Cafe Đông

 

Bien alu chu noi mica

                                                       Biển mica chữ nổi Áo cưới

Làm biển alu chữ nổi mica tại quảng cáo Domino với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, làm việc nhiệt tình uy tín. Khi Quý khách có nhu cầu làm biển quảng nhân viên Kỹ thuật Quảng cáo Domino sẽ đến tư vấn khảo sát đo đạc, tư vấn vật liệu phù hợp, kích thước phong thủy, màu sắc biển để Quý khách có một biển quảng cáo ưng ý nhất phù hợp nhất, và quảng cáo Domino luôn cam kết về chất lượng và thời gian bảo hành cho mỗi biển quảng cáo, giá thành luôn cạnh tranh với giá thị trường.